ล้างหน้า เช็ดเครื่องสำอาง มาจีค โนเบิล ไวท์ ไวท์ สตรอว์เบอร์รี่ มูส คลีนเซอร์ 165 มล.-bp_276578

Magique

มาจีค โนเบิล ไวท์ ไวท์ สตรอว์เบอร์รี่ มูส คลีนเซอร์ 165 มล.

281.00THB
375.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

165 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาจีค โนเบิล ไวท์ ไวท์ สตรอว์เบอร์รี่ มูส คลีนเซอร์ มูสโฟมสำหรับทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด เผยผิวสะอาด อ่อนเยาว์ แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมสารบำรุงอันทรงคุณค่าจากธรรมชาตินานาชนิด ช่วยมอบความนุ่มชุ่มชื้นให้แก่ผิว สารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี่สีขาว สีที่เป็นสัญลักษณ์ของความงดงามบริสุทธิ์ด้วยการปลูกในฟาร์มประเทศญี่ปุ่น ที่มีการดูแลเป็นอย่างดีตั้งแต่การปลูกจนถึงการเก็บเกี่ยวทำให้ได้สตอเบอร์รี่ที่อุดมด้วยวิตามินและสารสำคัญที่ช่วยบำรุงผิวน้ำแร่ธรรมชาติจาก National park ประเทศญี่ปุ่นอุดมไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิด ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวให้คุณพร้อมเผยผิวนุ่มนวล สดใส

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010047580

วิธีการใช้งาน

ปั๊มโฟมลงบนฝ่ามือ 2-3 ครั้งลูบไล้ให้ทั่วใบหน้านวดเบาๆแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Water, Sodium Laureth Sulfate,Diglycerin, Glycerin, Decyl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Cocoamphoactete, Sodium Chloride, Polysorbate20,Citric Acid, Tetrasodium Edta, Aloebarbadensis Leaf Extract, Fragrance, Sodium Glycolate, Sodium Benzoate, Methylisothiazlinone, Butylnen Glycol, Fragaria Chiloensis (Strawberry), Fruit Juice, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Arbutin, Sodium Sulfite, Acetyl Tyrosine, Aminoproply Ascorbyl Phosophate, Glutathione, Paeonia Suffruticosa Root Extract, Saxifraga Sammentosa Extract, Scuteellaria Bacalensis Root Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ