มาส์กหน้า มาย บิวตี้ ไดอารี่ แบล็ค เพิร์ล มาส์ค-bp_227453

My Beauty Diary

มาย บิวตี้ ไดอารี่ แบล็ค เพิร์ล มาส์ค

54.00THB
109.00THB
ราคาสมาชิก:

10 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

2 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

คืนความยืดหยุ่นและความกระจ่างใส สาหร่ายสีแดงทะเลน้ำลึกและตัวทำปฏิกิริยาที่มีลักษณะคล้ายน้ำในสารสกัดจาก Malva sylvestris ช่วยปรับสภาพผิวแห้งให้กลับมามีความชุ่มชื้นในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไป สารประกอบเชิงซ้อนจากน้ำตาลของต้นเมเปิ้ลและเอสเซนส์ในอ้อยที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยรักษาน้ำใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5625650

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้า นำแผ่นมาส์ควางบนใบหน้าทิ้งไว้ 20-30 นาที ดึงแผ่นมาส์คออก ใช้ปลายนิ้วนวดเบาๆ เพื่อให้สารบำรุงผิวซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้า จากนั้นบำรุงผิวตามขั้นตอนปกติ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ส่วนประกอบ

WATER‧BUTYLENE GLYCOL‧GLYCERIN‧PROPYLENE GLYCOL‧ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE‧
SODIUM HYALURONATE‧ANANAS SATIVUS (PINEAPPLE) FRUIT EXTRACT‧CUCUMIS SATIVUS (CUCUMBER) FRUIT EXTRACT‧LAMINARIA DIGITATA EXTRACT‧HYDROLYZED YEAST PROTEIN‧
TRIETHANOLAMINE‧PHENOXYETHANOL‧CHLORPHENESIN‧GLYCYRRHIZA GLABRA (LICORICE) ROOT EXTRACT‧CODIUM TOMENTOSUM EXTRACT‧LECITHIN‧POLYSORBATE 80‧PEG-15 HYDROXYSTEARATE‧
CITRIC ACID‧HYDROLYZED CONCHIOLIN PROTEIN‧POLYSORBATE 20‧DIPOTASSIUM GLYCYRRHIZATE‧
ACER SACCHARUM (SUGAR MAPLE) EXTRACT‧CITRUS AURANTIUM DULCIS (ORANGE) FRUIT EXTRACT‧
CITRUS MEDICA LIMONUM (LEMON) PEEL EXTRACT‧MALVA SYLVESTRIS (MALLOW) FLOWER EXTRACT‧SACCHARUM OFFICINARUM (SUGAR CANE) EXTRACT‧POLYGLUTAMIC ACID‧IODOPROPYNYL BUTYLCARBAMATE‧XANTHAN GUM‧CARBOMER‧FRAGRANCE‧SODIUM HYDROXIDE‧POTASSIUM HYDROXIDE‧GLYCOSPHINGOLIPIDS‧TOCOPHERYL ACETATE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ