ไวท์เทนนิ่ง มาลิสสา คิส คริสเติล ไวท์ โทนอัพ ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 30 มล.-bp_271867

Malissa Kiss

มาลิสสา คิส คริสเติล ไวท์ โทนอัพ ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 30 มล.

590.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

Malissa kiss Crystal White Tone up Cream SPF50+/PA+++ ไวเทนนิ่งบำรุงและปรับโทนสีผิวให้สว่างกระจ่างใส พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึกด้วย mlik protein และสารสกัดจากดอกลิลลี่เข้มข้น เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยอโลเวล่า ผสานสารสกัดพิเศษ PEPHAR-AGE สามารถป้องกันแสงบลูไลท์จากหน้าจอสมาร์ทโฟน พร้อมผสมสารกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจากแสงยูวีด้วย SPF50+/PA+++ ดูแลผิวหน้าอย่างครบสูตรแบบ 3 in 1 ในหนึ่งเดียว

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010051198

วิธีการใช้งาน

1. แต้มครีมลงบนผิวหน้า แตะเบาๆเพื่อกระจายครีมให้ทั่วใบหน้า 2.ใช้ฟองน้ำเกลี่ยครีมอีกครั้งเพื่อให้ผลลัพธ์ที่เนี่ยนเรียบและปกปิด 3.สวยครบ จบปิ๊ง

ส่วนประกอบ

Aqua, Propylene Glycol, Dimenthicone, Cetyl Ethylhexanoate, Butylene Glycol, Titanium Dioxide, Neopentyl Glycol Dicaprylate, Niacinamide, Propanediol, Sodium Acrylate/sodium, Acryloydimethyl Taurate Copolymer, Cyclopentasiloxane, Isohexadecane, Peg/ppg-18/18 Dimenthicone, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Sodium Polyacryloydimethyl Taurate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Hydrogenated Polydecene, BenZopheone-3


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ