ดูแลผิวกาย มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม เครซี่ อิน เลิฟ 226ก-bp_269630

Malissa Kiss

มาลิสสา คิส เพอร์ฟูม เครซี่ อิน เลิฟ 226ก

139.00THB
199.00THB
ราคาสมาชิก:

12 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

88 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

น้ำหอมใหม่จาก มาลิสสา คิสมีด้วยกันทั้งหมด 3 กลิ่น แต่ละกลิ่น เหมาะกับสาวๆ ต่างบุคลิก เพราะให้อารมณ์ที่แตกต่างกันไป แล้วที่บอกว่ามันไม่เหมือนน้ำหอมทั่วไป ก็เพราะว่านอกจากน้ำหอม PERFUME BODY MIST ที่ให้ความหอมยาวนานถึง 12 ชั่วโมงแล้ว เค้ายังมี WHITENING PERFUME BODY LOTION ความแตกต่างก็คือ มันเป็นบอดี้โลชั่นที่หอมฟุ้งไม่แพ้น้ำหอมเลย แถมยังมีวิตามิน E สารสกัดจากว่านหางจระเข้ เมล็ดองุ่น ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และมีส่วนผสมของ Arbutin ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสด้วย

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010012866

วิธีการใช้งาน

ฉีดพรมทั่วร่างกาย เพิ่มความหอม

ส่วนประกอบ

Water (Aqua Eau), Alcohol, PEG-40, Castor Oil, Fragrance (Parfum), Propylene Glycol, Citronellol, Limonene, Geraniol, Linalool, Acid Red 18 (CI 16255) E124, Blue 1 (CI 42090) E133


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ