มาสก์หน้า มาส์กหน้า ลูลูลูน สูตรไบรท์เทนนิ่ง-bp_270044

Lululun

มาส์กหน้า ลูลูลูน สูตรไบรท์เทนนิ่ง

79.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
NOTIFTY ME

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาส์กหน้า ลูลูลูน สูตรไบรท์เทนนิ่ง ช่วยบำรุงให้ผิวขาวกระจ่างสดใส และลดเลือนจุดด่างดำ จากสารสกัด Acerola Cherry เกาะโอกินาวาในประเทศญี่ปุ่น ประกอบด้วยวิตามินหลากหลายชนิด ด้วยพลังแห่งวิตามินถึง 5 ชนิด อุดมด้วยวิตามินซีและวิตามินเอ ที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5910000550

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดหน้า แล้วเช็ดให้แห้ง วางแผ่นมาส์กบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วดึงแผ่นมาส์กออก สามารถนำแผ่นมาส์กมาซับที่หน้าหรือคอ เพื่อให้ Essence ที่เหลือบำรุงผิวได้นานยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

WATER, GLYCERIN, PROPANEDIOL, XYLITOL, DIGLYCERIN, NIACINAMIDE, SORBITOL, METHYLPARABEN, POLYSORBATE 60, PHENOXYETHANOL, XANTHAN GUM, CARBOMER, PRUNUS AMYGDALUS DULCIS (SWEET ALMOND) OIL, POTASSIUM HYDROXIDE, DISODIUM EDTA, BUTYLENE GLYCOL, HYDROGENATED LECITHIN, ASCORBYL TETRAIPALMITATE, TOCOPHEROL, PANTHENOL, RETINYL PALMITATE, EUTERPE OLERACEA FRUIT EXTRACT, MALPIGHIA EMARGINATA (ACEROLA)
FRUIT EXTRACT, ARACHIS HYPOGAEA (PEANUT) OIL, PUNICA GRANATUM FLOWER EXTRACT,
AQUALANE


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ