สีผม มาเด้ ทเวนตี้ โฟร์ อาว คอนฟิเด้น แฮร์ ไลเนอร์ ช็อคโกแลต-bp_273458

Made

มาเด้ ทเวนตี้ โฟร์ อาว คอนฟิเด้น แฮร์ ไลเนอร์ ช็อคโกแลต

390.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แฮร์ไลเนอร์ ที่ปิดเหม่ง ปิดผมบางแห่งยุค มาพร้อมกับดีไซน์ 2 in 1 เนื้อครีมติดทน หัวฟองน้ำหน้ากว้าง ออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อความง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่ปาดและเกลี่ย บริเวณหน้าผาก ไรผมและโคนผมก็ดูเนียนเป็นธรรมชาติ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่ก่อให้เกิดคราบ ไม่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวหนัง พร้อมมีวิตามินบำรุง

ประเทศที่ผลิต

ไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6017919

วิธีการใช้งาน

ใช้ตกแต่งบริเวณหน้าผากและโคนผม

ส่วนประกอบ

PHENYL TRIMETHICONE, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, SILICA, MICROCRYSTALLINE WAX, ETHYLHEXYL PALMITMATE, TRIETHYLHEXANOIN, POLYBUTENE, POLYETHYLENE, SYNTHETIC WAX, METHYL METHACRYLATE CROSSPOLYMER, DIISOSTEARYL MALATE, OZOKERITE, STEARALKONIUM HECTORITE, PROPYLENE CARBONATE, TOCOPHERYL ACETATE, BHT, BISABOLOL, ARGENNIA SPINOSA KERNEL OIL, GLYCERIN, WATER, PANTHENOL, BIOTINOYL TRIPEPTIDE-1


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ