จัดแต่งทรงผม มา เชอรี แฮร์ ฟรากรานซ์ อีเอ็กซ์ 100กรัม-bp_269405

Ma Cherie

มา เชอรี แฮร์ ฟรากรานซ์ อีเอ็กซ์ 100กรัม

220.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

น้ำหอมสำหรับเส้นผม ผสานนวัตกรรม "Smoky-Cut Fragrance" พร้อมคุณค่าจากสารบำรุงเพื่อคงความหอมของเส้นผมอย่างยาวนาน มอบความหอมอ่อนๆ ให้ความรึ้กสะอาดสดชื่น หอมละมุนด้วยความหอมจากผลไม้อย่างมะม่วง และเสาวรส กับกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ขาว ผสานเป็นกลิ่นหอมโทนฟลอรัล ฟรุ๊ตตี้ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะอันโดดเด่นของมา เชอรี

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5906235

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ ฉีดสเปรย์น้ำหอม โดยเว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 10-20 ซ.ม.

ส่วนประกอบ

Water, Dimethyl Ether, Alcohol, Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract, Fragrance, Diisobutyl Adipate, PEG-60 Hydrogenated Castor Oil, Hydroxyethyl Urea, Sodium Citrate, Hydroxypropyl Cyclodextrin, Lactic acid, Honey, Citric Acid, Ammonium Lactate, Butylene Glycol, Sodium Hyaluronate, Hydrolyzed Conchiolin Protein


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ