ไวท์เทนนิ่ง มิว-นิค ไวท์ มิลค์ ครีม 50 กรัม-bp_277114
ไวท์เทนนิ่ง มิว-นิค ไวท์ มิลค์ ครีม 50 กรัม-bp_277114

Myu-nique

มิว-นิค ไวท์ มิลค์ ครีม 50 กรัม

640.00THB
690.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมบำรุงผิวหน้าสูตรน้ำนม ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสีย ขาดการดูแล ให้กลับดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผสานคุณค่าของ โซเดียม ไฮยาลูรอเนตและสารสกัดข้าวไรน์ ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และไนอาซินาไมด์ ที่ช่วยชะลอการเกิดเม็ดสีผิว เพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา ซึบเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว พร้อมปรับผิวให้ดูสว่างขึ้นทันทีหลังใช้ หอมกลิ่นนมธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010052898

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

ส่วนประกอบ

Water, Dimethicone, Pentylene Glycol, Cyclopentasiloxane, Hydroxyrthyl, Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Titanium Dioxide, Polysorbate 60, Squalance ,Lactobacillus/Milk Ferment Filtrate, Sodium Hyaluronate, Polyhydroxystearic, Acid Tocopherol, Trisodium HEDTA,Gly Undecylenate, Glyceryl Stearate SE,Butylene Glycol, Aluminum Hydroxide, Fragance


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ