บลัชออน มิสชา คัลเลอร์บีมบลัชเชอร์ 5g #cr02 แซลมอนเบอร์รี่-bp_271833
บลัชออน มิสชา คัลเลอร์บีมบลัชเชอร์ 5g #cr02 แซลมอนเบอร์รี่-bp_271833

Missha

มิสชา คัลเลอร์บีมบลัชเชอร์ 5g #CR02 แซลมอนเบอร์รี่

165.00THB
275.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ให้พวงแก้มแลดูสว่างสดใสมีชีวิตชีวา ด้วย อณูผงแป้งเล็กละเอียด มอบสีชัดโดดเด่น ติดทนนานตลอดวัน สามารถใช้ทาได้ทั้งตาและแก้ม

ประเทศที่ผลิต

ประเทศเกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5905242

วิธีการใช้งาน

ใช้แปรงหรือนิ้วมือแต้มบลัชออกมาเล็กน้อย แล้วเกลี่ยลงบนพวงแก้มตามต้องการ ให้สีสันดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบแม้เติมระหว่างวัน

ส่วนประกอบ

Talc, Mica, Synthetic Fluorphlogopite, Silica, Trimethylolpropane Triethylhexanoate, Magnesium Myristate, Phenyl Trimethicone, Magnesium Stearate, Manganese Violet, Red 7, Red 30, Caprylic/Capric, Triglyceride, Titanium Dioxide, Triethoxycaprylylsilane, Methicone, Chlorphenesin, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Fragrance, Aluminum Hydroxide


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ