บลัชออน มิสชา คัลเลอร์ริ่งมัลติสติ๊ก 7.5g #pk02 โรซี่แองเจิล-bp_271843

Missha

มิสชา คัลเลอร์ริ่งมัลติสติ๊ก 7.5g #PK02 โรซี่แองเจิล

225.00THB
375.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

Multi Stick มอบพวงแก้มและกรอบหน้าที่ชัดเจน สร้างรูปหน้าด้วยสีอันหลากหลาย มาพร้อมแปรงสำหรับเกลี่ยเพื่อให้ได้ลุคธรรมชาติ ติดทนนานพร้อมเนื้อครีมละเอียด ไม่ทำให้เป็นคราบเมื่อทาทับเครื่องสำอาง เกลี่ยง่าย สบายผิวด้วยแปรงที่มาพร้อมฝาปิด

ประเทศที่ผลิต

ประเทศเกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5930116

วิธีการใช้งาน

แตะเนื้อครีมเบาๆ บนแก้มและโหนกแก้ม จากนั้นใช้แปรงเกลี่ยสีให้แลดูเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบ

Dicaprylyl Carbonate, Silica, Caprylic/Capric Triglyceride, Polyethylene, Ozokerite, Titanium Dioxide, Yellow 5, Sorbitan Sesquioleate, Yellow 6, Polyglyceryl-2 Triisostearate, Fragrance, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Red 28, Aluminum Hydroxide, Red 6, Amethyst Powder, Tourmaline, Nephrite Powder, Persea Gratissima (Avocado) Oil, Pearl Powder, Amber Powder, Ruby Powder


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ