มาสคาร่า มิสชา วิวเวอร์ 270 มาสคาร่า 8.5g #ออลอินลองแลช-bp_271829

Missha

มิสชา วิวเวอร์ 270 มาสคาร่า 8.5g #ออลอินลองแลช

195.00THB
325.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

หัวแปรงแบบ Dual-Combo ที่เล็กละเอียดและมีความถี่สูง เพื่อช่วยเปลี่ยนขนตาสั้นให้ดูพุ่งแผ่ขยายมากยิ่งขึ้น ทำให้ตาดูลึกและสีเข้มคมชัดทุกมุมมอง ทำให้ตาดูลึกและมีมิติมากขึ้น ให้สีสันคมชัดทั้งวันไม่เลอะเลือนหรือเกาะตัวเป็นก้อน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศเกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5904815

วิธีการใช้งาน

1.ปัดขนตาขึ้นอย่างเบามือโดยเริ่มจากโคนขนตาเป็นรูปตัว z
2. ปัดซ้ำอีก 1-2 ครั้ง เริ่มจากกึ่งกลางขนตาจนถึงปลายขนตาด้วยด้านยาวของขนแปรง เพื่อให้ขนตาดูยาวและสวยมีเสน่ห์

ส่วนประกอบ

Water, Acrylates/Ethylhexyl Acrylate Copolymer, Iron Oxides, Beeswax, Ammonium Acrylates Copolymer, Stearic Acid, Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax, Butylene Glycol, PVP, Hydrogenated Polyisobutene, Triethanolamine, Cetearyl Alcohol, Montmorillonite, Glyceryl Behenate, Phenoxyethanol, Glyceryl Dibehenate, Tribehenin, Glyceryl Stearate, Methylglucamine, Sorbitan Sesquioleate, Polysorbate 60, PEG-100 Stearate, Nylon-66, Xanthan Gum, Nylon-6, Ethylhexylglycerin, Disodium EDTA, Silica, Titanium Dioxide, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Tuber Melanosporum Extract, Aureobasidium Pullulans Ferment, Glycerin, Hydrolyzed Pearl


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ