ครีมกันแดด ยูร่า ซัน โพรเทค สมูท ครีม เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 20 กรัม-bp_274009

Yura

ยูร่า ซัน โพรเทค สมูท ครีม เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 20 กรัม

249.00THB
279.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

20 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด เนื้อมูสบางเบาสำหรับผิวหน้า
ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดทั้งรังสี UVA และ UVB พร้อมทั้งช่วยปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยป้องกันและลดสาเหตุหนึ่งของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย ด้วยการทำงานของสารสกัดจากธรรมชาติที่ปกป้องและบำรุงผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

• Sunscreen ปกป้องผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพยาวนาน จากรังสี UVA สาเหตุหนึ่งของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย และรังสี UVB สาเหตุผิวหมองคล้ำจากแสงแดด
• Makeup Base เนื้อมูสบางเบา เกลี่ยง่าย ใช้เป็นเมคอัพ เบส ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่ขาวลอย
• Skin Care สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ Vitamin C และ E ช่วยเพิ่มการบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใส ริ้วรอยก่อนวัยดูจางลง และคงความชุ่มชื่นของผิว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6010048211

วิธีการใช้งาน

ใช้ ยูร่า ซัน โพรเทค สมูท ครีม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ ทั่วใบหน้าและลำคอ ก่อนออกแดด 15-20 นาที เป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ

Cyclopentasiloxane, Dimethicone Crosspolymer, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Octocrylene, Isononyl Isononanoate, Phenyl Trimethicone, Dimethicone, Cyclotetrasiloxane, Dimethicone/PEG-10/15 Crosspolymer, CI 77492, Zinc Oxide, PEG/PPG-18/18 Dimethicone, Phenoxyethanol, Ascorbyl Tetraisopalmitate, Perfume, Aluminium Hydroxide, CI 77491, Hydrogen Dimethicone, Bisabolol, Tocopheryl Acetate, CI 77007 (Ultramarines), Methylparaben, Triethoxycaprylylsilane, Ethylparaben, Dipropylene Glycol, Methicone, Propylparaben, Silic, Sodium Citrate ,Tocopherol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ