อายแชโดว์ ยูสตาร์ บิวตี้ นิสต้า เมลทัล ลิควิค อายแชโดว์ 1.8 กรัม เบอร์ 08-bp_276835

U STAR

ยูสตาร์ บิวตี้ นิสต้า เมลทัล ลิควิค อายแชโดว์ 1.8 กรัม เบอร์ 08

89.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

อายแชโดว์เนื้อครีมใช้ทาเปลือกตา สีสันเด่นชัดติดทนนาน มอบดวงตาเปล่งประกายมีมิติได้ในครั้งเดียวที่ทา เนื้อเนียนละเอียด เกลี่ยง่ายไม่ตกร่องรอยพับเปลือกตาและไม่เป็นคราบ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบำรุงเปลือกตาให้เนียนนุ่ม เพื่อดวงตาสวยโดดเด่นตลอดวัน

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100010165

วิธีการใช้งาน

แต้มบริเวณเปลือกตาเกลี่ยให้สวยงาม

ส่วนประกอบ

Water, Glycerin, Mica, Synthetic Fluorphlogopite, CI 77891, Sorbitol, Calcium Aluminum Borosilicate, Talc, Silica, Sodium Polyacrylate, CI 77491, CI 77499, Laminaria Ochroleuca Extract, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Chlorphenesin, Tin Oxide, Potassium Sorbate, Triethoxycaprylylsilane, Sodium Benzoate, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Maltodextrin, Malus Domestica Fruit Cell Culture Extract, Xanthan Gum, Lecithin.


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ