สำหรับผิวแพ้ง่าย ยูเซอริน เมน ไวท์แอคทีฟ บูสเตอร์-bp_217589

Eucerin Men

ยูเซอริน เมน ไวท์แอคทีฟ บูสเตอร์

1,746.00THB
1,940.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสจากเยอรมนี ด้วย ไวท์บูสเตอร์ สารที่ผ่านการพิสูจน์ในห้องวิจัยว่าช่วยลดการเกิดสีผิวคล้ำเสียที่ต้นเหตุได้สูงถึง 95% พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยสิว พร้อมแพนทีนอล และวิตามินอี ที่เสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติให้ดูกระจ่างใสโดยไม่เร่งผลัดผิว ผิวจึงไม่บาง ไม่ไวต่อแดดและปัจจัยผิวคล้ำเสียในอนาคต ลดการกลับมาเกิดซ้ำ พร้อมช่วยให้ร่องรูขุมขนดูกระชับ เรียบเนียน ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5414166

วิธีการใช้งาน

 ทาบำรุงทั่วใบหน้า และลำคอ ก่อนผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเป็นประจำตอนเช้า และกลางคืน

ส่วนประกอบ

 Aqua, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Glycerin, Tapioca starch, Octadecenedioic acid, C12-15 Alkyl Benzoate, Dicaprylyl carbonate, Polyglyceryl-3 methylglucose distearate, Alcohol denat., Phenybenzimidazole sulfonic acid, Tocopheryl acetate, Cetyl alcohol, Chondrus crispus, Ubiquinone, Tetrasodium iminodisuccinate, Sodium carbomer, Butylene glycol, BHT, Phenoxyethanol, Iodopropynyl butylcarbamate, DMDM hydantoin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ