สำหรับผิวแพ้ง่าย ยูเซอริน ไลโป-บาลานซ์ สำหรับผิวแห้งมาก บอบบางแพ้ง่าย-bp_113228

Eucerin

ยูเซอริน ไลโป-บาลานซ์ สำหรับผิวแห้งมาก บอบบางแพ้ง่าย

675.00THB
750.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ยูเซอริน ไลโป-บาลานซ์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวความเข้มข้นสูง สำหรับผิวแห้งมาก บอบบางแพ้ง่าย นวัตกรรมหนึ่งเดียวจากยูเซอริน ไลโป บาลานซ์ ผสานการทำงานของ 2 สารธรรมชาติที่สำคัญต่อผืว เซราไมด์-3 และไบโอติน เติมและกักเก็บน้ำมันหล่อเลี้ยงผิว เสริมเกราะปกป้องผิว คงความชุ่มชื่นใต้ชั้นผิว ฟื้นบำรุงผิวที่ขาดความชุ่มชื่น คืนความตึงกระชับในทันทีที่ใช้ เสริมบำรุงผิวที่ยาวนาน พิสูจน์แล้วว่าอ่อนโยน ปลอดภัย แม้ผู้ที่มีผิวหน้าแห้งมากบอบบาง แพ้ง่าย

ประเทศที่ผลิต

Germany

วิธีการใช้งาน

 ทาบำรุงผิวหน้า ใช้ครีมขนาด 1 ข้อนิ้ว ใช้นิ้วนางแต้ม 5 จุดบนใบหน้า จากนั้นจึงค่อยๆทาครีมให้ทั่วใบหน้าอย่างเบามือ ทั้งเช้าและเย็นเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ส่วนประกอบ

 เซราไมด์-3, ไบโอติน


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ