ดูแลผิวกาย ยูเรก้า ซอฟท์ ฟีท 30ก-bp_269435

Eureka

ยูเรก้า ซอฟท์ ฟีท 30ก

119.00THB
125.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเท้า ความชุ่มชื้นเข้มข้น และคงประสิทธิภาพยาวนาน บำรุงและฟื้นฟูผิวเท้าคุณด้วยคุณสมบัติ ผลัดเซลล์ผิวที่แห้งกร้าน ทำให้ผิวนุ่มขึ้น ช่วยกักเก็บน้ำและความชุ่มชื้น เติมวิตามินบำรุง ให้ผิวกลับมีสุขภาพดีและสีผิวสม่ำเสมอ ลดการอับชื้น อันเป็นสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5415001

วิธีการใช้งาน

ทาครีมบริเวณส้นเท้าที่หยาบ กร้าน มีรอยแตกให้ทั่วบริเวณ วันละ 2-3 ครั้งและก่อนนอน เป็นประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของครีม ควรทาเมื่อผิวยังชื้น เช่นหลังอาบน้ำ

ส่วนประกอบ

Purified Water, Urea, Glycerol Monostearate, Polysorbate 60, Cetostearyl Alcohol, Isopropyl Myristate, Jojoba Oil, Dimethylpolysiloxane, Glycerine, Lactic Acid, Portulaca Oleracea Extract, Allantoin, Castor Oil, Vitamin E, D-Panthenol, Niacinamide (Vitamin B3), Aluminium Zirconiumtetrachlorohydrex Gly, Fragrance, Methyl Paraben, Propyl Paraben


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ