ผิวแพ้ง่าย/สิว ริพิโอ มายด์ เฟเชียล คลีนเซอร์ 100มล-bp_269383

Repleo

ริพิโอ มายด์ เฟเชียล คลีนเซอร์ 100มล

490.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เจลล้างหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าและเมคอัพอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว 100% ปราศจากสาร SLS, Paraben, Alcohol และสารผลัดผิว เพื่อผิวที่สะอาด สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ SLS Free ปราศจากสาร Sodium Lauryl Sulfate. Nature Extract* สารสกัดจากธรรมชาติ Hyaluronic Acid มีส่วนช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5754857

วิธีการใช้งาน

กดปั๊มเบาๆ 1-2 ครั้ง ล้างทั่วบริเวณใบหน้า ไรผม และลำคอ ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช้า-เย็น

ส่วนประกอบ

Aqua, Potassium Cocoyl Glycinate, Potassium Cocoate, Glycerin, Sodium Cocoyl Glutamate, Sodium Lauroryl Glutamate, Sodium Lauroyl Glutamate, Potassium Lauroryl Glutamate, Methyl Gluceth-10, Methylcellulose, Propylene Glycol, Chamomilla Recutita Flower Extract, Epilobium Angustifolium Flower/Leaf/Stem Extract, Oligopeptide-1, Cucumis Sativus (Cucumber) Cellus Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ