ไวท์เทนนิ่ง รีเบิร์ท พลาเซนต้าไวท์เทนนิ่ง ครีม 100 มล.+อีมูแอนตี้ริงเคิล 15 มล.-bp_275049

Rebirth

รีเบิร์ท พลาเซนต้าไวท์เทนนิ่ง ครีม 100 มล.+อีมูแอนตี้ริงเคิล 15 มล.

320.00THB
380.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

115 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมไวท์เทนนิ่งเป็นสูตรพิเศษที่ เหมาะสำหรับผิวคนเอเซีย ช่วยให้ผิวขาว เนียนนุ่มดูอิ่มเอิม มีพลาเซนต้าช่วยให้ผิวตึง กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ผลิตโดยส่วนผสมที่คัดสรรค์ มีวากามาย ช่วยกักเก็บน้ำในผิวทำให้ผิวแลดูสุขภาพดี เนื้อครีมสามารถซึบซาบเข้าสู่ผิวได้ดี เหมาะสำหรับทุกสภาพผิ

ประเทศที่ผลิต

ออสเตรเลีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-26100000162

วิธีการใช้งาน

หลังล้างหน้าให้สะอาด ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอสำหรับตอนเช้า

ส่วนประกอบ

water, ProyleneGlycol , Mineral Oil , Glyceryl Stearate , Niacinamide , Ceteary, Alcohol , Stearic , Acid, Dimethicone, Glycerin, Isoproply Myristate, Glyceryl Stearate (and) PEG-100 Stearate, Carbomer, Cyclopentasiloxane, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Ceteareth-20, Triethanolamine, Methylparaben, Sillica, Fragrance, Allantoin, Cellulose GUM, Butyl Methoxydibenzoylimethane, Benzophenone-3, Propylparaben, Tocopheryl Acetate, Disodium EDTA, BHT,Sodium Hyaluronate, Undaria Pinnatifida Extract, Placenta Protein, Soluble (Fish) Collage, Palmitoyl Oligopeptide, lanolin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ