ผิวกายแพ้ง่าย รีเฟอร์ ครีมปกป้องผิวช่วงตั้งครรภ์-bp_252868

Refer

รีเฟอร์ ครีมปกป้องผิวช่วงตั้งครรภ์

699.00THB
720.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

รีเฟอร์ ครีมปกป้องผิวช่วงตั้งครรภ์ เนื้อครีมเข้มข้นมีส่วนผสมของสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติพร้อม 4 ประสานของสารอัลลาโทอิน สารสกัดจากดอกคาโมไมล์ เชียบัทเตอร์ และอะโลเวรา ที่ร่วมกันเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณแม่ตั้งครรภ์ ซึมซาบลงไปใต้ชั้นผิวหนัง ไม่เหนียวเหนะหนะ คืนความยืดหยุ่น และปกป้องผิวไม่ให้แตกลายตลอดอายุครรภ์

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5424459

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาและนวดผิวบริเวณที่มักจะมีปัญหารอยแตกลายเพื่อป้องกันแต่เนิ่น ๆ นวดเบาๆ ให้ทั่ว ใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ หรืออย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง

ส่วนประกอบ

วิตามินอี, อัลลาโทอิน,เชียบัตเตอร์, สารสกัดใบบัวบก, สารสกัดจากดอกอาคาเซียเซเนกัล, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดจากดอกคาโมไมล์, สารสกัดจากผลโรสฮิป,สารสกัดจากรากต้นชะเอม,


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ