ผิวกายแพ้ง่าย รีเฟอร์ ไวท์เทนนิ่ง แคร็ก ฮีล ครีม-bp_140263

Refer

รีเฟอร์ ไวท์เทนนิ่ง แคร็ก ฮีล ครีม

199.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

รีเฟอร์ ไวท์เทนนิ่ง แคร็ก ฮีล ครีม ด้วยสูตรเฉพาะ จากสารสกัดธรรมชาติเข้มข้น สมานผิวบริเวณส้นเท้า คืนความเรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ปรับสภาพสีผิว คืนความแข็งแรงให้ผิว ใน 2 สัปดาห์ ผ่านการทดสอบประสิทธภาพและการระคายเคืองโดยแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง เนื้อครีม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากสารพาราเบน อ่อนโยนต่อผิวใช้ได้อย่างต่อเนื่องแม้ไร้รอยแตกแห้งกร้านแล้ว

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5321332

วิธีการใช้งาน

ใช้นวดบริเวณส้นเท้าเพียงวันละ 2 ครั้งเช้าและก่อนนอนทุกวัน

ส่วนประกอบ

น้ำมันงา, สารสกัดจากสัปปะรด, สารสกัดจากแตงกวา, วิตามินอี, สารสกัดจากส้ม, สารสกัดจากฝรั่ง, สารสกัดจากมะขาม, สารสกัดจากตะไคร่, สารสกัดจากส้มแขก, สารสกัดจากมังคุด, สารสกัดจากชะเอม, , สารสกัดจากว่านหางจระเข้


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ