แป้ง ลอริอัล ทรูแมช 2wc เอ็น7 นู้ด แอมเบอร์-bp_216652

L'Oreal

ลอริอัล ทรูแมช 2Wc เอ็น7 นู้ด แอมเบอร์

199.00THB
399.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

แป้งผสมรองพื้นจากลอริอัล ปารีส ให้เม็ดสีเนียนละเอียด เข้ากันและกลมกลืนกับทุกสภาพผิว แตะให้หน้าเนียบกริบ สวยอย่างเป็นธรรมชาติให้ผิวสวยเนียน ไม่มัน ยาวนานถึง 8 ชม. พร้อม SPF 36 PA+++ ปกป้องผิวจากรังสียูวี เม็ดสีเนียนละเอียด เหมาะกับทุกสภาพผิว ควบคุมความมันยาวนานถึง 8 ชม. SPF 36 PA++ ปกป้องผิวจากรังสียูวี

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5833875

วิธีการใช้งาน

ใช้พัฟแตะแป้งฝุ่นหรือแป้งผสมรองพื้นเล็กน้อย แล้วปัดหรือกดซับให้ทั่วใบหน้าและลำคอบางๆ เพื่อควบคุมความมันเงา ทำให้ผิวหน้าดูนวลเนียน และทำให้รองพื้นติดทนนานขึ้น

ส่วนประกอบ

Talc, Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone, Dimethicone/
Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Caprylic/Capric Triglyceride, Sorbitan Sesquinoleate, Methicone, Diphenyl Dimethicone/Vinyl Diphenyl Dimethicone/Silsesquioxane Crosspolymer, Lauroyl Lysine


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ