ดูแลปัญหาริ้วรอย ลอริอัล ยูธ โค้ด สกิน แอคติเวติ้ง พรีเอสเซ้นส์50มล-bp_268458

L'Oreal

ลอริอัล ยูธ โค้ด สกิน แอคติเวติ้ง พรีเอสเซ้นส์50มล

999.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผิวสุขภาพดีไม่ใช่แค่ความฝัน ชะลอวัยด้วยผิวที่เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ เตรียมผิวหน้าให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไปด้วยพรีเอสเซนส์ยูธ โค้ตจากลอรีอัล ปารีส เติมอาหารผิวดีๆ ให้พร้อมสำหรับการปรนนิบัติ กับที่สุดของโปร-เจนเทคโนโลยีไขรหัสลับสู่ความอ่อนเยาว์ ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื่นพร้อมฟื้นฟูให้ผิวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของผลิตภัณฑ์ในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5911738

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวและเช็ดให้แห้ง หยดเอสเซนส์ใส่ฝ่ามือแล้วประพรมบนใบหน้าให้ทั่ว ตบเบาๆ เพื่อให้เนื้อเอสเซนส์ซึมเข้าผิวหน้า
ผิวหน้าพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปทันที ควรใช้เป็นประจำทุกวันหลังทำความสะอาดผิว

ส่วนประกอบ

Aqua/Water, Bifida Ferment Lysate, Glycerin, Alcohol, Dimethicone, Hydroxyethylpiperazine Ethane Sulfonic Acid, PEG-20 Methyl Glucose Sesquistearate, PEG-32, Papain, Triethanolamine, Sodium Hyaluronate, Salicyloyl Phytosphingosine, Ananas Sativus (Pineapple) Fruit Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ