หน้า ลอริอัล อินฟอลลิเบิล 24เอช พาวเดอร์ 6ก 160-bp_267249

L'Oreal

ลอริอัล อินฟอลลิเบิล 24เอช พาวเดอร์ 6ก 160

199.00THB
399.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
ADD TO BAG

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผิวสวยสมบูรณ์แบบ ติดทนนาน 24 ชม. ราวกับเพิ่งแต่งหน้าเสร็จ กันเหงื่อ สีไม่ดร็อป ไม่มัน ไม่หมองระหว่างวัน สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ เมื่อใช้กับพัฟเปียก เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยคุณสมบัติการปกปิดสูงกับเนื้อแป้งที่มีความละเอียดช่วยให้ผิวเรียบเนียนติดทนนานตลอดวัน อีกทั้งควบคุมความมันเนรมิตผิวให้ดูแมทท์ราวกับกำมะหยี่

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5928630

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาหน้า

ส่วนประกอบ

Talc, Diphenyl Dimethicone/Vinyl Diphenyl Dimethicone/Silsesquioxane Crosspolymer, Titanium Dioxide [Nano]/Titanium Dioxide, Diphenylsiloxy Phenyl Trimethicone, Nylon-12, Polymethyl Methacrylate, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Synthetic Fluorphlogopite, Dimethicone, Zinc Oxide, Vinyl Dimethicone/Methicone Silsesquioxane Crosspolymer, Sorbitan Sesquioleate, Caprylic/Capric Triglyceride, Lauroyl Lysine, Hydrogen Dimethicone, Caprylyl Glycol


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ