แต่งสีใบหน้า ลอริอัล แมทท์ เมจิค บีบี เวล พาวเดอร์ 7ก เอ็น2-bp_256687

L'Oreal

ลอริอัล แมทท์ เมจิค บีบี เวล พาวเดอร์ 7ก เอ็น2

219.00THB
279.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

7 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครั้งแรก* ของแป้งเนื้อแมทท์ที่ปกปิดโดยผิวยังรู้สึกเบาสบาย ด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุภูเขาไฟที่มีคุณสมบัติการดูดซับความมันได้อย่างทรงพลัง เพื่อผิวกำมะหยี่เนียนนุ่ม เบาสบายยาวนานถึง 12 ชั่วโมง** พร้อม SPF 32 PA+++ สมบูรณ์แบบง่ายๆด้วยผิวเบาสบายสไตล์แมทท์รู้สึกสดชื่นดั่งผิวหลังล้างหน้า ปกปิดรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนได้ยาวนานตลอดวัน ปกปิดแบบเบาบางให้ผิวยังได้หายใจ ผิวดูสว่างใสขึ้นในทันทีเหมาะสำหรับผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่าย

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5711324

วิธีการใช้งาน

ใช้สำหรับทาหน้า

ส่วนประกอบ

Talc, Perlite, Titanium Dioxide, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Dimethicone, Aluminium Hydroxide, Stearic Acid, Silica, Methicone, Caprylyl Glycol, Ethylhexylglycerin, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, [+/- May Contain, CI 77891/Titanium Dioxide, Mica, CI 77491, CI 77492, CI 77499/Iron Oxide], (FIL B163415/1)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ