คลีนซิ่ง ลอรีอัลเฟรชซีนาซีเจลคลีนเซอร์120มล.-bp_270695

L'Oreal

ลอรีอัลเฟรชซีนาซีเจลคลีนเซอร์120มล.

249.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

120 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ช่วยฟื้นบำรุง ปรับผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ทันทีที่ใช้ สัมผัสถึงผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสและรู้สึกอิ่มน้ำเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง* ผิวนุ่มชุ่มชื่น ดูกระจ่างใสดูอิ่มน้ำกว่าที่เคย

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010019977

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้ : บีบผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือและทำให้เกิดฝอง นวดลงใบหน้าที่เปียกอย่างเบาๆ ใช้ได้เป็นประจำทุกเช้าและเย็น หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตาแล้วล้างออกให้หมดจด

ส่วนประกอบ

aqua/water, lauric acid, lauryl betaine, potassium hydroxide, citric acid, sodium plamate, glycerin, parfum/ fargrance, edta, pancratium martimum extract, sodium chloride, sodium palm kernelate, maris aqua/sea water, leontopodium alpinum extract, ascorbyl glucoside, paeonia albiflora root extract, caprylyl glycol, tertrasodium edta, potassium sorbate, sodium benzoate, phenoxyethanol, linalool, citronello (F.I.L. code B193186/1)


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ