แชมพู ลักส์ ลูมินิค มอยซ์เจอร์ เฟรช แชมพู สีเขียว450มล-bp_272020

Lux

ลักส์ ลูมินิค มอยซ์เจอร์ เฟรช แชมพู สีเขียว450มล

369.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

450 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า


ลักส์ ลูมินิค มอยซ์เจอร์ เฟรช แชมพูระดับพรีเมียม ยอดขายอันดับหนึ่ง จากญี่ปุ่น สูตรใส ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ให้ผมพลิ้วสวย นุ่มลื่น เบาสบาย กลิ่นหอมอโรมายูคาลิปตัส

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010016475

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้: ชโลมลงบนเส้นผมที่เปียก นวดให้เกิดฟองแล้วล้างออก

ส่วนประกอบ

Water, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Chloride, Perfume, Citric Acid, Sodium Benzoate, PPG-7, Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride, Arginine, Polyquaternium-10, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Butylene Glycol, Isopropyl Alcohol, Sodium Acetate, Maltodextrin, Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder, Lactic Acid, Camellia Sinensis Leaf Extract, Phenoxyethanol, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Potassium Sorbate, Eucalyptus Globulus Leaf Extract


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ