ครีมอาบน้ำ ลักส์ เวลเวท ทัช-bp_220810

Lux

ลักส์ เวลเวท ทัช

119.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

500 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ปรนนิบัติผิวให้เนียนนุ่มน่าหลงใหลด้วย ซิลค์ เอสเซ้นส์ และ อัลมอนด์ ออยล์ ที่ช่วยบำรุง และเติมมอยส์เจอไรเซอร์ให้ผิวในขณะอาบน้ำ พร้อมเพลิดเพลินกับฟองครีมเนียนนุ่ม และกลิ่นหอมละมุนจากจัสมินที่สร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญน้ำหอมระดับโลก

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5613755

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้: เทครีมอาบน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ ลูบไล้จนเกิดเป็นฟองครีมให้ทั่วเรือนร่างแล้วล้างออก ใช้เป็นประจำเพื่อผิวหอมเนียนนุ่มน่าหลงใหล

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: น้ำ Myristic Acid, Lauric Acid, โพแทสเซียมไฮดรอกไซโพแทสเซียมคลอไรด์โซเดียม Laureth Sulfate, Palmitic กรดไกลคอล Distearate, น้ำหอม, Prunus amygdalus Dulcis (Sweet Almond) น้ำมัน, Hydroxypropyl Methylcellulose, Mentha น้ำมันใบ arvensis, Cymbopogon Martini น้ำมัน, Cocamidopropyl เบทาอีน, กลีเซอรีน, Rosa Gallica ดอกไม้สารสกัดจาก Sericin, Jasminum officinale (จัสมิน) สารสกัดจากดอกไม้, น้ำมัน Nelumbium speciosum ดอกไม้โซเดียมคลอไรด์, BHT, tetrasodium EDTA, Etidronic Acid, Capric Acid, PEG-40 Hydrogenated น้ำมันละหุ่ง, Methylisothiazolinone, Phenoxyethanol, โพแทสเซียม ซอร์เบต, โซเดียมเบนโซเอต, กรดมะนาว


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ