ครีมอาบน้ำ ลักส์ ไวท์ อิมเพรส-bp_258384

Lux

ลักส์ ไวท์ อิมเพรส

179.00THB
ราคาสมาชิก:

94 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

950 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลักส์ ไวท์ อิมเพรส
ลักส์ ไวท์ คอลเลคชั่นสูตรใหม่ ตัว สบู่ลักส์ ทำให้ผิวกระจ่างใสจนสังเกตได้ สบู่ลักส์ ค้นพบไวท์เทนนิ่งเทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วด้วยผลทดสอบทางคลินิก ผสานกลิ่นหอมอันหรูหรา และส่วนผสมล้ำค่า ซึ่งพบได้ในผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งชั้นนำ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5717155

วิธีการใช้งาน

เทครีมอาบน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ ลูบไล้จนเกิดเป็นฟองครีมให้ทั่วเรือนร่างแล้วล้างออก เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้คู่กับ ลักส์ ไวท์เทนนิ่ง ชาวเวอร์ เซรั่ม

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: น้ำ Myristic Acid, Lauric Acid, โพแทสเซียมไฮดรอกไซ, Acrylates Copolymer, Palmitic Acid, Sodium Laureth Sulfate, น้ำหอม, Cocamidopropyl Betaine, โซเดียมคลอไรด์, Titanium Dioxide, กลีเซอรีน, BHT, tetrasodium EDTA, Etidronic Acid, ขี้ผึ้งไมโคร, ทานตะวัน ( ดอกทานตะวัน) น้ำมันเมล็ด, Stearic Acid, กรดซิตริก, โซเดียมเบนโซเอต, Sodium Ascorbyl Phosphate, Niacinamide, Methylisothiazolinone เจลาติน Acacia เซเนกัลหมากฝรั่ง, Phenoxyethanol, Vitis Vinifera (Grape) น้ำมันเมล็ดแก้วซิลิกา Xanthan หมากฝรั่ง Benzoic Acid, Dehydroacetic กรด ดีบุกออกไซด์, CI 42090, CI 73360, CI 77491, CI 77891


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ