สำหรับผิวแพ้ง่าย ลา โรช-โพเซย์ ยูวีเดีย อควาเฟรช เจลspf50 30มล.-bp_264968

Laroche-Posay

ลา โรช-โพเซย์ ยูวีเดีย อควาเฟรช เจลSPF50 30มล.

699.00THB
725.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลา โรช-โพเซย์ ยูวีเดีย อควาเฟรช เจลSPF50 PPD23 PA++++ 30มล. คุณสมบัติแอนตี้ออกซิแดนท์- เนื้อเจลครีมบางเบาที่ซึบซาบสู่ผิวในทันที ให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้นและสดชื่น เนื้อสัมผัสที่บางเบาด้วยระบบการกรองแสงที่พอดี จึงทำให้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ในสภาวะที่อากาศร้อน ไม่มันวาว ไม่เหนียวเหนอะแหนะ เป็น Make-up base ได้อย่างดีเยี่ยม
- สูตรปราศจากน้ำหอม, ปราศจากพาราเบน, Non-Comedogenic และ Hypoallergenic
- ทดสอบกับผิวคนเอเชีย ภายใต้การควบคุมของแพทย์ผิวหนัง

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5735656

วิธีการใช้งาน

ใช้เป็นประจำทุกวัน ทาบริเวณใบหน้าและลำคอเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการแต่งหน้าและสัมผัสแสงแดด

ส่วนประกอบ

Aqua Alcohol Denat Diisopropyl sebacate Isopropyl Lauroyl Sarcosinate Ethylhexyl Triazone Bis-ethylhexyloxyphenol methoxyphenyl triazine Propylene Glycol Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate Titanium Dioxide Glycerin Methyl methacrylate crosspolymer Drometrizole Trisiloxane Acrylates/
C10-30 alkyl acrylate crosspolymer Aluminum hydroxide Ammonium polyacryloyldimethyl taurate Butylene Glycol Butyrospermum Parkii Seedcake Extract Caprylyl Glycol Ceteth-10 Cetyl Alcohol Dextrin palmitate Disodium EDTAPalmitic Acid Phenoxyethanol Stearic Acid Styrene/acrylates copolymer Tocopherol Triethanol amineZinc Gluconate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ