สีผม ลิเซ่ครีมมี่โฟมพิงกิชบราว#1pk-bp_261300

Liese

ลิเซ่ครีมมี่โฟมพิงกิชบราว#1PK

350.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

108 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิเซ่ โบลว์เน่ ครีมมี่ โฟม คัลเลอร์ ผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมปิดผมขาวได้สนิท ชนิดโฟม นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เนื้อโฟมเปลี่ยนเป็นโฟมครีม หนานุ่ม ข้นขึ้น 4 เท่า หลังนวดเส้นผม เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง เป็นเรื่องง่ายและสนุก เพียงชโลมโฟมเนื้อนุ่มให้ชุ่มทั่วศรีษะ ยิ่งนวด เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นครีมโฟม ครอบคลุมทั่วเส้นผมแต่ละเส้น ทำให้สีผมสวยทั่วสม่ำเสมอประกายเด่นชัด ติดทนนาน พร้อมปกปิดผมขาวได้แนบสนิท

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5824854

วิธีการใช้งาน

1) เทคัลเลอร์โซลูชั่น1 ลงในขวดโซลูชั่น2 ปิดฝาแล้วผสมให้เข้ากัน 2) เปลี่ยนเป็นฝาสีชมพูสำหรับทำโฟม แล้วบีบโฟมตรงกลางขวดเบาๆ 3) ชโลมโฟมให้กระจายจากโคนผมไปยังปลายผมให้ชุ่มทั่วศรีษะ พักผมทิ้งไว้ 20-30 นาที 4) หลังจาดนั้นสระผมตามปกติ แล้วใช้ลิเซ่ รินส์ ออฟ ทรีทเม้นท์

ส่วนประกอบ

น้ำ, เอ็ททานอล, แอลกอฮอล์, แอมโมเนียม, น้ำหอม, โซเดียมซัลไฟต์, โซเดียมคลอไรด์, โซเดียมไฮดรอกไซ, น้ำมันเมล็ดพันธุ์


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ