จัดแต่งทรงผม ลิเซ่ แฮร์ ค็อกเทล นูริชชิ่ง 120 มล.-bp_221672

Liese

ลิเซ่ แฮร์ ค็อกเทล นูริชชิ่ง 120 มล.

285.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ลิเซ่ แฮร์ ค็อกเทล ริช ค็อคเทลเซรั่มบำรุงผม ไม่เหนียวเหนอะหนะแบบออยล์ และจัดทรงง่ายกว่าสเปรย์น้ำ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ผสานบำรุงผม 2 ชั้น คือ Repariring Water บำรุงผมแห้งเสียให้กลับชุ่มชื้น และ Serum ให้ผมเงางามจัดทรงง่าย ประกอบด้วยสารสกัดใบพีชและลูกพรุน แหล่งรวมสารบำรุงให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม

ประเทศที่ผลิต

ญีปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5401305

วิธีการใช้งาน

เขย่าให้ชั้นของ serum และ Reparing Water ผสมเป็นเนื้อเดียวกัน ลูบไล้ทั่วเส้นผม

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Isododecane, Alcohol, Dimethicone, Neopentyl Glycol Dicaprate, Lactic Acid, Glycerin, PEG-7 Glyceryl Cocoate, Malic Acid, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, C12-14 Sec-Pareth-9, Steartrimonium Chloride, Fragrance (Parfum), Sodium Stearoxy PG-Hydroxyethylcellulose Sulfonate, Disodium EDTA, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Butylene Glycol, Hydrolyzed Prunus Domestica, Prunus Persica (Peach) Leaf Extract, Phenoxyethanol, CI 47005


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ