มาสก์หน้า ลูลูลูนเฟชมาส์กวันไนท์อาร์ 35 มล.-bp_273417

Lululun

ลูลูลูนเฟชมาส์กวันไนท์อาร์ 35 มล.

89.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

35 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาส์หน้า ลูลูลูน สูตร ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ พร้อมเผยผิวใหม่กระจ่างใส จากประเทศญี่ปุ่น ด้วย Fermented Rose Honey ที่ช่วยเสริมสร้างการผลัดเซลส์ผิว ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้กลับมาดูกระจ่างใส และ Passion Fruit ที่ประกอบด้วย วิตามิน ช่วยคงความชุ่มชื้น คืนความยืดหยุ่น ให้กับผิวหน้าอย่างมั่นใจ

ประเทศที่ผลิต

ญี่ปุ่น

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-6010050631

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดหน้า แล้วเช็ดให้แห้ง วางแผ่นมาส์กบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วดึงแผ่นมาส์กออก สามารถนำแผ่นมาส์กมาซับที่หน้าหรือคอ เพื่อให้ Essence ที่เหลือบำรุงผิวได้นานยิ่งขึ้น

ส่วนประกอบ

AQUA, GLYCERIN, PROPANEDIOL, PPG-10 METHYL GLUCOSE ETHER, BIS-PEG-18 METHYL ETHER DIMETHYL SILANE, POLYQUATERNIUM-51, YEAST EXTRACT , SORBITOL, PASSIFLORA EDULIS FRUIT EXTRACT, GLUCONOBACTER/HONEY FERMENT FILTRATE, SAMBUCUS NIGRA FLOWER EXTRACT, LACTOBACILLUS/PEAR JUICE FERMENT FILTRATE, PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL, CARBOMER, XANTHAN GUM, POTASSIUM HYDROXIDE, DISODIUM EDTA, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, BUTYLENE GLYCOL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ