สครับผิว วัตสัน คิวคัมเบอร์ แอนด์ อะโล เวร่า เซนทิด ครีม บอดี้ สครับ 200ก.-bp_259262

WATSONS

วัตสัน คิวคัมเบอร์ แอนด์ อะโล เวร่า เซนทิด ครีม บอดี้ สครับ 200ก.

99.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วัตสัน คิวคัมเบอร์ แอนด์ อะโล เวร่า เซนทิด ครีม บอดี้ สครับ ครีมสครับผิวกาย ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากแตงกวา, ว่านหางจระเข้ และเม็ดสครับจากธรรมชาติ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างอ่อนโยน พร้อมมอบกลิ่นหอมละมุน ให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวนุ่มลื่น แลดูสุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025832586

วิธีการใช้งาน

บีบสครับในปริมาณพอเหมาะลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ขัดเบาๆ ให้ทั่วผิวกายระหว่างอาบน้ำ โดยเน้นขัดบริเวณผิวที่หยาบกร้านเป็นพิเศษ เช่น ข้อศอก หัวเข่า หรือส้นเท้า แล้วล้างออกให้สะอาด

ส่วนประกอบ

AQUA, CETYL ALCOHOL, PETROLATUM, CETEARETH-20, JUGLANS REGIA (Walnut) SHELL POWDER, Paraffinum Liqauidum, GLYCERIN, ISOPROPYL MYRISTATE, Parfum, DIMETHICONE, OCTYLDODECANOL, CARBOMER, TRIETHANOLAMINE, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, CUCUMIS SATIVUS FRUIT EXTRACT, TOCOPHERYL ACETATE

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ