ครีมกันแดด วัตสัน ซัน โพรเทคชั่น มูส เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 50มล.-bp_273861

WATSONS

วัตสัน ซัน โพรเทคชั่น มูส เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 50มล.

249.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

50 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดสำหรับผิวหน้า เนื้อมูสบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UVA, UVB, Heat Protection (IR) และ High Energy Visible Light (Blue Light) สูตรปราศจาก PABA, Petrolatum, สารกันเสียชนิดพาราเบน, Lanolin, Isothiazolinone (MIT, CMIT, BIT), น้ำมัน, DMDM Hydantoin และสีสังเคราะห์

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016100006188

วิธีการใช้งาน

ทาให้สม่ำเสมอทั่วผิวหน้าก่อนออกแดด หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา และควรทาซ้ำเมื่ออยู่กลางแดดเป็นเวลานาน คำเตือน : อ่านฉลากให้ละเอียดก่อนใช้

ส่วนประกอบ

Aqua, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Hamamelis Virginiana Water, Glycerin, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Dimethicone, Silica, Potassium Cetyl Phosphate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Ethylhexyl Triazone, Polymethylsilsesquioxane

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ