วัตสัน ฟรุ๊ตตี้ ลิป บาล์ม เอสพีเอฟ 10 สตอร์เบอร์รี่ 4.5ก.-bp_260470

WATSONS

วัตสัน ฟรุ๊ตตี้ ลิป บาล์ม เอสพีเอฟ 10 สตอร์เบอร์รี่ 4.5ก.

69.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

4.5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากผสมสารป้องกันแสงแดด อุดมด้วยมอยซ์เจอไรเซอร์ และกลิ่นหอมหวานของสตอร์เบอร์รี่ มีส่วนผสมของเชียบัตเตอร์ สวีทอัลมอนด์และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ช่วยปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน บำรุงและเก็บกักความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มนอกจากนี้ ยังมีคิวเทน ไฮยารูโลนิค แอซิด และวิตามิน อี

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1015848762

วิธีการใช้งาน

ทาเบาๆ ให้ทั่วริมฝีปาก ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ และทาก่อนนอนเพื่อรักษาริมฝีปากให้ชุ่มชื่นตลอดคืน ข้อควรระวัง: อ่านวิธีใช้ และคำเตือนบนฉลากให้ละเอียดก่อนใช้

ส่วนประกอบ

Ethylhexyl Palmitate, Isopropyl Myristate, Caprylic/Capric Triglyceride, Paraffinum Liquidum, Petrolatum, Shea Butter, Parfum, Sweet Almond Oil, Safflower Seed Oil, Chamomile Flower Extract, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Xanthan Gum

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ