มาสก์หน้า วัตสัน มอยซ์เจอไรซิง สลีปปิ้ง มาส์ก 4กรัม X 2ชิ้น.-bp_272836

WATSONS

วัตสัน มอยซ์เจอไรซิง สลีปปิ้ง มาส์ก 4กรัม x 2ชิ้น.

129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

2 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาส์กชนิดพอกบำรุงผิวหน้า 2 Texture in 1 Mask เนื้อครีมมาส์กที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากไข่แดง ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิว บำรุงอย่างล้ำลึก พรอพโพลิสเจล มีส่วนผสมของวิตามิน อี ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส สุขภาพดี

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-26010054716

วิธีการใช้งาน

แกะไม้พายสำหรับคนเนื้อมาส์กบนด้านหลังบรรจุภัณฑ์ เปิดฝา คนให้เนื้อครีมและเจลเข้ากันดีแล้ว จึงทาให้ทั่วใบหน้า แล้วทิ้งไว้ข้ามคืน โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

Moisturising Gel - Aqua, Glycerin, Alcohol, Trehalose, Carbomer, Licorice Root Extract, Ginger Root Extract, Yeast Beta-Glucan. Moisturising Cream - Aqua, Glycerin, Dimethicone, Meadowfoam Seed Oil, Squalane, Egg Yolk Extract, Parfum, Licorice Root Extract, Ginger Root Extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ