ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก วัตสัน มัลติแคร์ ทูธเพสท์ 130กรัม.-bp_276023

WATSONS

วัตสัน มัลติแคร์ ทูธเพสท์ 130กรัม.

99.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

130 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ยาสีฟันที่มีส่วนผสมของวิตามิน อี, ซิงค์, มัลติมิเนรัล และ โพแทสเซียม ช่วยทำความสะอาดฟันและช่องปาก เพื่อสุขภาพที่ดีของเหงือกและฟันที่แข็งแรง และลมหายใจหอมสดชื่น

ประเทศที่ผลิต

มาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026100031703

วิธีการใช้งาน

แปรงฟันด้วยยาสีฟันอย่างน้อยวันละ2ครั้ง เช้าและก่อนนอนหรือหลังอาหารทุกมื้อ คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนผสมของสารSodium Fluoride จึงเหมาะสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น ในเด็กอายุต่ำกว่า6 ปี ควรใช้ยาสีฟันปริมาณเท่าเมล็ดถั่วเขียวและมีผู้ใหญ่ดูแล ในกรณีที่เด็กได้รับสารฟลูออไรด์จากแหล่งอื่นด้วย ให้ปรึกษาแพทย์หรือทันตแพทย์, ห้ามกินหรือกลืนยาสีฟัน

ส่วนประกอบ

Active Ingredients : Contain Sodium Monofluorophosphate 0.76%(Total F concentration less than 0.15%), Hydrated Silica 24.14%, Tetrasodium Pyrophosphate 1.1% Other ingredients : Calcium Carbonate, Aqua, Sorbitol, Glycerin, Sodium Lauryl Sulfate, Flavor, Cellulose Gum, Sodium Benzoate, Sodium Saccharin, Potassium Nitrate, Zinc Citrate, Tocopheryl Acetate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ