ลิปแคร์ วัตสัน ฮันนี่ ลิป เอสเซ้น 10ก.-bp_270790

WATSONS

วัตสัน ฮันนี่ ลิป เอสเซ้น 10ก.

99.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปาก มีส่วนผสมจากNatural Beeswax และ Honey (ชนิด Food Grade) ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากให้เนียนนุ่ม ผสานคุณค่า Organic Shea Butter และน้ำมันสกัดจากพืชธรรมชาติ 5 ชนิด Olive, Sunflower, Macadamia, Avocado และGrape Seed Oil พร้อมด้วย Vitamin C & E ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากแลดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016015075

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วริมฝีปาก ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ

ส่วนประกอบ

Petrolatum, Hydrogenated Polyisobutene, Ethylhexyl Palmitate, Cera Alba, Parfum, Dextrin Palmitate, BHT, Bisabolol, Shea Butter, Sunflower Seed Oil, Macadamia Oil, Olive Oil, Avocado Oil, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Paraffinum Liquidum, Grape Seed Oil, Honey, Aqua, Propolis Wax, Alcohol

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ