ครีมทามือ วัตสัน เนล แคร์ 10มล.-bp_273868

WATSONS

วัตสัน เนล แคร์ 10มล.

199.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์บำรุงเล็บ ใช้ได้ทั้งเล็บมือและเล็บเท้า มีส่วนผสมของกรดผลไม้ธรรมชาติ 5ชนิด จากเลมอน, บิลเบอร์รี่, แอปเปิ้ล, ชูการ์เคน และ องุ่น ที่อุดมด้วยกรด Citric, Lactic, Glycolic, Malic และ Tartaric เข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงเล็บ พร้อมผสานคุณค่าจากเคราติน ช่วยบำรุงเล็บให้แลดูแข็งแรง และยูเรียเข้มข้น9% ทำให้เล็บนุ่มชุ่มชื่น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016019142

วิธีการใช้งาน

ทาบางๆ ที่เล็บ และภายใต้ขอบเล็บ โดยไม่ต้องล้างออก

ส่วนประกอบ

Propylene Glycol, Urea Aqua (Water), Glycerin, Disodium EDTA, Lactic Acid, Hydrolyzed Keratin, Glycolic Acid, Citric Acid, Malic Acid, Tartaric Acid, Gluconolactone, Citrus Limon(Lemon) Fruit Extract, Pyrus Malus (Apple) Fruit Extract, Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract, Vaccinium Myrtillus Fruit Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Potassaium Sorbate, Sodium Benzoate, Phenethyl Alcohol, Capryly Glycol, Calcium Gluconate


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ