ของใช้ส่วนตัวสำหรับผู้ชาย วัตสัน เมน เชฟวิ่ง เจล 100กรัม.-bp_270537

WATSONS

วัตสัน เมน เชฟวิ่ง เจล 100กรัม.

99.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ผลิตภัณฑ์สำหรับใช้ก่อนโกนหนวดในรูปแบบเนื้อเจล ช่วยให้เส้นขนอ่อนตัวลง ลดการเสียดสีระหว่างใบมีดและผิวหน้า ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว พร้อมวิตามิน อี และ อะโลเวร่า ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น หลังการโกนหนวด.

ประเทศที่ผลิต

จีน

เลขที่ใบรับแจ้ง

1026010000836

วิธีการใช้งาน

: บีบเนื้อเจลปริมาณตามต้องการลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย นวดลงบนผิวบริเวณที่ต้องการโกนหนวด จนรู้สึกเส้นขนอ่อนตัว จึงทำการโกน หลังโกนเสร็จแล้ว ล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด แนะนำให้ใช้คู่กับมีดโกนหนวดวัตสัน เพื่อการโกนที่เรียบเนียน.

ส่วนประกอบ

TEA-Laureth Sulfate, Propylene Glycol, Lauryl Glucoside, Cocamidopropyl Betaine, Decyl Glucoside, Parfum, Aloe Babadensis Leaf Extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ