ครีมกันแดด วัตสัน เวรี่ ไฮ โพรเทคชั่น ซันสกรีน อะโล เฟส แอนด์ บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 100 มล.-bp_270603

WATSONS

วัตสัน เวรี่ ไฮ โพรเทคชั่น ซันสกรีน อะโล เฟส แอนด์ บอดี้ โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++ 100 มล.

350.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

โลชั่นกันแดดเนื้อบางเบาสำหรับผิวหน้าและผิวกาย ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UVA, UVB, High Energy Visible Light และ Heat Protection เพื่อคงประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนานกว่าและOrganic Aloe Vera เข้มข้น ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและช่วยลดการระคายเคืองจากแสงแดด

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016016322

วิธีการใช้งาน

ทาให้สม่ำเสมอทั่วผิวหน้า และผิวกาย ก่อนออกแดด ควรทาซ้ำเมื่ออยู่กลางแดดเป็นเวลานาน คำเตือน: 1. การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีสารป้องกันแสงแดด เป็นเพียงวิธีหนึ่งที่ช่วยลดความเสี่ยงจากอันตรายจากแสงแดด 2. การแพ้เป็นอาการเฉพาะบุคคล ควรอ่านวิธีใช้ให้ละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด 3. หากใช้แล้วมีความผิดปกติใดๆ เกิดขึ้นต้องหยุดใช้และปรึกษาแพทย์

ส่วนประกอบ

Aqua, Octocrylene, Dimethicone, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Ethylhexyl Salicylate, Silica, Triethanolamine, Stearic Acid, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Glycerin, Neopentyl Glycol Diheptanoate, Isododecane, Ethylhexyl Triazone, Polymethylsilsesquioxane, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Glyceryl Stearate SE, Methylene Bis-Benzotriazolyl Tetramethylbutylphenol, Phenoxyethanol, Ceteareth-20, Cetearyl Alcohol, Parfum, Chlorphenesin, Xanthan Gum, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Decyl Glucoside, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Tocopheryl Acetate, Titanium Dioxide,

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ