ดูแลผิวกาย วัตสัน เอ็กตร้า ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ ซีรั่ม 200มล.-bp_271286

WATSONS

วัตสัน เอ็กตร้า ไวท์เทนนิ่ง บอดี้ ซีรั่ม 200มล.

149.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

200 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

เซรั่มบำรุงผิว เนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด และผสานคุณค่าการบำรุงจาก Mulberry Extract เข้มข้นถึง 50 เท่า* และ Licorice Extract ช่วยบำรุงผิวให้ เนียนนุ่ม แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วย Vitamin E ส่งมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และปกป้องผิวจากความแห้งกร้านให้ผิวแลดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

1016018543

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้เนื้อเซรั่มให้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน ใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ คำเตือน: โปรดอ่านข้อมูลบนฉลากให้ละเอียดทและปฎิบัติตามอย่างเคร่งครัด

ส่วนประกอบ

Aqua, Glycerin, Paraffinum Liquidum, Propylene Glycol, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Steareth-2, Steareth-21, Polysorbate 20, Phenoxyethanol, Triethanolamine, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Parfum, Butylene Glycol, Methylparaben, Benzophenone-3, Disodium EDTA, Tocopheryl Acetate, Morus Alba Root Extract, Glycyrrhiza Glabra Root Extract, Potassium
Sorbate, Sodium Benzoate, Hexyl Cinnamal, Alpha-Isomethyl Ionone

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ