มาส์กหน้า วัตสัน โนส พอร์ สตริป ชาร์โคล 10แผ่น.-bp_265117

WATSONS

วัตสัน โนส พอร์ สตริป ชาร์โคล 10แผ่น.

109.00THB
ราคาสมาชิก:

9 รีวิว
ADD TO BAG

ปริมาณ

10 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วัตสัน โนส พอร์ สตริป ชาร์โคล แผ่นลอกสิวเสี้ยน มีส่วนผสมของผงถ่าน ที่มีคุณสมบัติดูดซับ น้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสานกับคุณค่าสารสกัดจาก วิทซ์ฮาเซล ป้องกันการระคายเคือง ช่วยให้รูขุมขนบริเวณผิวจมูกเกลี้ยงเกลา

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025916685

วิธีการใช้งาน

ทำความสะอาดผิวหน้า โดยให้บริเวณจมูกเปียกน้ำเล็กน้อย แปะแผ่นลอกสิวเสี้ยนบนจมูกอย่างเบามือให้แนบสนิท ทิ้งไว้ 10-15 นาที แล้วดึงออก จากนั้น ทำความสะอาดผิวหน้าอีกครั้ง

ส่วนประกอบ

Vinyl Caprolactam/VP/Dimethylaminoethyl Methacrylate Copolymer, Aqua, Silica, Polysorbate 60, Charcoal Powder, Dimethicone, Sorbitan Sesquiloeate, Parfum, Camellia Sinensis Leaf Extract, Witch Hazel Leaf Extract, Aloe Barbadensis Leaf extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

Hide Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ