สบู่ล้างมือ และเจลล้างมือ วัตสัน ไฮเดรทติ้ง ไฮจีนิค ครีม แฮนด์ วอช 500มล.-bp_273116

WATSONS

วัตสัน ไฮเดรทติ้ง ไฮจีนิค ครีม แฮนด์ วอช 500มล.

129.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

500 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

สบู่เหลวล้างมือสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง Isothiazolinone (MIT, CMIT, BIT) สารกันเสียชนิดพาราเบน, ซิลิโคน และมิเนอรัล ออยล์ จึงทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมมอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวด้วยส่วนผสมจาก Sunflower Oil, Avocado Oil จึงไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ให้คุณรู้สึกสะอาด สดชื่น ด้วยกลิ่น Cucumber

ประเทศที่ผลิต

มาเลเซีย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-26010054900

วิธีการใช้งาน

กดหัวปั๊ม 2-3 ครั้ง ให้เนื้อผลิตภัณฑ์หยดลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟอง ฟอกให้ทั่วตามซอกนิ้ว, ขอบเล็บ จนถึงข้อมือ จากนั้น ล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ส่วนประกอบ

Aqua, Sodium Laureth Sulfate, Cocamidopropyl Betaine, Sodium Chloride, Propylene Glycol, Salicylic Acid, Glycol Distearate, Parfum, Tetrasodim EDTA, Glycerin, Citric Acid, Pinus Palustris Oil, Cucumber Juice, Sunflower Seed Oil, Avocado Oil, Piper Betle Leaf Extract

พบกับสินค้าของวัตสัน

สินค้าทุกชิ้นต้องผ่านการประเมินคุณภาพ


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ