มาสก์หน้า วัตสัน 2 สเต็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล มาส์ก.-bp_267755

WATSONS

วัตสัน 2 สเต็ป ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล มาส์ก.

69.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

มาส์กบำรุงผิวหน้า2ขั้นตอน เพื่อการดูแลผิวที่ดีกว่าเดิม Step แรก บำรุงผิวหน้าด้วยแอมพูล ที่อุดมด้วยสารอาหารช่วยในการบำรุงและฟื้นฟูผิวที่เสียหายจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด ให้กลับมาแลดูกระจ่างใสและมีชีวิตชีวา Step2 เสริมการบำรุงด้วยแผ่นมาส์กช่วยปลอบประโลมผิวและให้ผิวรับสารบำรุงได้ดียิ่งขึ้น

ประเทศที่ผลิต

เกาหลี

เลขที่ใบรับแจ้ง

1025932240

วิธีการใช้งาน

Step 1 ทา Ampoule ลงบนผิวที่หน้าที่ทำความสะอาดแล้ว / Step 2 วางแผ่น Mask ลงบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วลอกออก นวดเบาๆ ให้เนื้อเอสเซ้นส์ ซึมเข้าสู่ผิวหน้า โดยไม่ต้องล้างหน้าซ้ำ ควรใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์ที่ดี

ส่วนประกอบ

Booster Ampoule : Aqua, Dipropylene Glycol, Niacinamide , Arginine, Carbomer, Allantoin, Sodium Hyaluronate, Parfum, Glycerin, Nelumbium Speciosum Flower Extract / Facial Mask: Aqua, Dipropylene Glycol, Glycerin, Niacinamide, Betaine, Arginine, Xanthan Gum, Parfum, Volcanic Ash, Kaolin


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ