ไวท์เทนนิ่ง วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เอสพีเอฟ 24 โลชั่น 350 มล.-bp_214507
ไวท์เทนนิ่ง วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เอสพีเอฟ 24 โลชั่น 350 มล.-bp_214507

Vaseline

วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เอสพีเอฟ 24 โลชั่น 350 มล.

179.00THB
239.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

350 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วาสลีน เฮลธี้ ไวท์ เอสพีเอฟ 24 โลชั่น ปกป้องผิวเพื่อผิวกระจ่างใส ที่มาพร้อมสารบำรุงและปกป้องผิว 3 ชนิด 1) เอสพีเอฟ 24 : ปกป้องผิวจากรังสียูวีบี สาเหตุของผิวหมองคล้ำ 2) พีเอ++ ปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ สาเหตุของจุดด่างดำริ้วรอยก่อนวัย 3) วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ

Water, Ethylhexyl Salicylate, Glycerin, Stearic Acid, Phenylbenzimidazole Sulfonic Acid, Glycol Stearate, PEG-100 Stearate, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Dimethicone, Glyceryl Stearate, Potassium Hydroxide, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Carbomer, Cetyl Alcohol, Xanthan Gum, Perfume, Sodium Hydroxide, Niacinamide, Disodium EDTA, Stearamide AMP, BHT


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ