ไวท์เทนนิ่ง วาสลีน โกโก้ โกล์ว โลชั่น 650 มล-bp_271866

Vaseline

วาสลีน โกโก้ โกล์ว โลชั่น 650 มล

299.00THB
ราคาสมาชิก:

8 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

650 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

วาสลีน โกโก้ โกลว์ โลชั่น ผสานคุณค่าจากโกโก้ บัตเตอร์ 100% ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านอย่างล้ำลึก* เผยผิวดูเนียนนุ่ม เปล่งประกาย ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะพร้อมผสานไมโคร-ดรอปเล็ตของวาสลีน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียอย่างล้ำลึก* ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน**

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6010026680

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้: ลูบไล้โลชั่นทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี ควรใช้วันละสองครั้ง

ส่วนประกอบ

WATER, PETROLATUM, GLYCERIN, STEARIC ACID, ISOPROPYL PALMITATE, GLYCOL STEARATE, DIMETHICONE, TRIETHANOLAMINE, GLYCERYL STEARATE, BUTYROSPERMUM PARKII(SHEA) BUTTER, THEOBROMA CACAO (COCOA) SEED BUTTER, CETYL ALCOHOL, PERFUME, MAGNESIUM ALUMINUM SILICATE, CARBOMER, DISODIUM EDTA, STEARAMIDE AMP, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN, PROPYLPARABEN, TITANIUM DIOXIDE, CARAMEL


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ