ผิวกายแพ้ง่าย วีท แว็กซ์สตริปส์ อีซี่-เจลแว็กซ์ ผิวบอบบาง 6 แผ่น-bp_262589

Veet

วีท แว็กซ์สตริปส์ อีซี่-เจลแว็กซ์ ผิวบอบบาง 6 แผ่น

99.00THB
ราคาสมาชิก:

3 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

6 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ให้คุณมั่นใจกับผลลัพธ์ของผิวเรียบเนียน ด้วยนวัตกรรมใหม่ อีซี่-เจลแว็กซ์ เทคโนโลยี สร้างความมั่นใจและผลลัพธ์ผิวเรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แม้คุณไม่เคยมีประสบการณ์การใช้แว็กซืสตริปส์มาก่อน เพลิดเพลินกับเนื้อสัมผัสของเจลบนผิว พร้อมกลิ่นหอมละมุน สีสันสวยงาม สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมอัลมอนด์ออยล์ และวิตามินอี อันมีคุณสมบัติในการถนอมผิว เหมาะสำหรับผิวบอบบาง

ประเทศที่ผลิต

ฝรั่งเศส

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-5935563

วิธีการใช้งาน

1.. ค่อยๆลอกแผ่นแว็กซ์ออกจากกัน 2. แปะแผ่นแว็กซ์ในบริเวณที่ต้องการกำจัดขน 3. จับผิวบริเวณนั้นให้ตึง และดึงแผ่นแว็กซ์ให้เร็วที่สุดเพียงครั้งเดียว 4. เช็ดออกด้วยแผ่นทำความสะอาดในกล่อง

ส่วนประกอบ

Hydrogenated Styrene/Methyl Styrene/Indene Copolymer, Paraffinum Liquidum, Silica, Polyethylene, Parfum, Alpha-Isomethyl lonone, Benzyl Salicylate, Butylphenyl Methylpropional, hexyl Cinnamal, linalool, Prunus Amygdalus DulcisOil, Tocopheryl Acetate, CI 77891, CI 77007


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

 • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
 • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
 • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
 • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
 • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

 •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
 • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
 • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

  หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ