มาสก์หน้า วูดู พรีเมี่ยม บูสเตอร์ ไวท์ มาส์ก 30.5 กรัม-bp_271400

Voodoo

วูดู พรีเมี่ยม บูสเตอร์ ไวท์ มาส์ก 30.5 กรัม

840.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

30.5 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

ครีมพรีเมี่ยม บูสเตอร์ ไวท์ มาส์ก ครีมมาส์กเข้มข้นที่รวมสุดยอด สารสกัดระดับ Premium Original พบกับความลับอันสุดยอดของศาสตร์แห่งความงามด้วยสุดยอด นวัตกรรม “SYN-AKE” หรือ “เซรั่มพิษงู” (ซิน-เอค) ที่เลียนแบบการทำงานของพิษงู เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด และเพิ่มส่วนผสมที่เข้มข้น ระดับ premium
ช่วย ลดเลือนริ้วรอยอย่างล้ำลึก ลดฝ้ากระ จุดด่างดำ รูขุมขนกระชับ

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6003732

วิธีการใช้งาน

หลังทำความสะอาดผิวหน้าจนหมดจดแตะเนื้อครีมบูสเตอร์มาสก์ลงบนผิวหน้าเบาๆ ลูบไล้เนื้อมาส์กให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

ส่วนประกอบ

"SYN-AKE® " หรือ “เซรั่มพิษงู” , เกลือหิมะลายันหรือเกลือสีชมพู , บัวหิมะธิเบต หรือคีเฟอร์ , สารสกัดคาโมมายด์ , สารสกัดยีสต์ , สารสกัดวิชซ์ฮาเซล, สารสกัดจากว่านหางจระเข้, สารสกัดแตงกวา ,


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ