แป้ง ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์ 10 กรัม-bp_256095

Srichand

ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์ 10 กรัม

199.00THB
280.00THB
ราคาสมาชิก:

14 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

10 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้าแป้ง ศรีจันทร์ ทรานส์ลูเซนท์ พาวเดอร์ 10 กรัม แป้ง ศรีจันทร์ แป้งฝุ่นเนื้อละเอียดและบางเบา ด้วยความโปร่งแสงของเนื้อแป้ง ทำให้ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ช่วยเซ็ตรองพื้นให้อยู่ตัว และไม่ทำให้สีรองพื้นเปลี่ยน แป้ง ศรีจันทร์ มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่นในการควบคุมความมันอันเป็นเอกลักษณ์ของ “ศรีจันทร์” พร้อมพัฟเนื้อดี และฝาหมุนอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะช่วยให้เหมาะแก่การพกพา

ประเทศที่ผลิต

ประเทศไทย

วิธีการใช้งาน

ทาให้ทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอ

ส่วนประกอบ

ไดเมทิโคน/เมทิโคน โคโพลีเมอร์ (และ) ทัลก์ ,แบเรียมซัลเฟต (และ) ลอโรอิล ไลซีน ,ซิลิกา ,ไอโซโนนิว ไอโซโนนาโนเอท ,โพลีเมทิล เมทาคริเลต ,อ๊อกทิวโดดีคานอล (และ) ไรบีส ไนกรัม ซีด ออย (และ) เฮเลียนตัส แอนนัส ซีด ออย อันซาโบนิฟิเอเบิล (เเละ) คาดิโดโอสเปอร์มุม ฮาลิคาคาบุม ฟลาเวอร์ / ลีฟ / วายน์ เเอ็กแท็ค (และ) โทโคฟีรอล (และ) เฮเลียนตัส แอนนัส (ซัลฟลาเวอร์) ซีด ออย (และ) โรสมารินัส ออฟฟิซินาลิส ลีฟ แอ็กแท็ค(ดีเฟนซิล-พลัส) ,ทัล (และ) เดซิลลีน ไกลคอล (และ) ไฮเดรต ซิลิกา (และ) เมทิลไอโซไทอะโซลิโนน (และ) น้ำ , ซีไอ19140 , ซีไอ77120 ,ซีไอ77491, ซีไอ77492


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ